OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Fruit Bar by KARIN

Fruit Bar by KARIN บาร์น้ำผลไม้สดชื่อดังที่เปิดให้บริการมาแล้ว 96 ปี การันตีคุณภาพด้วย 250 สาขาทั่วญี่ปุ่น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KARIN ร่วมมือกับเกษตรกรในพื้นที่ต่างๆ ของญี่ปุ่น เพื่อช่วยกันปลูกผลไม้ที่ให้รสชาติดีที่สุด จากแหล่งผลิตที่ดีสุด เพื่อให้ชาวญี่ปุ่นได้สัมผัสคุณค่าและรสชาติอันเป็นเลิศ และหลังจากสร้างความสดชื่นให้ชาวญี่ปุ่นมาเกือบ 100 ปี KARIN ก็ตัดสินใจเลือกมาเปิดสาขานอกประเทศเป็นครั้งแรกที่สยาม ทาคาชิมายะ ให้คนไทยได้ชิมความอร่อยการันตีคุณภาพคับแก้ว ใช้ความหวานจากน้ำผลไม้ล้วนๆ ไม่ผสมน้ำตาลและน้ำเชื่อมเลย อยากชวนมาชิมเมนู 2 เมนูแนะนำได้แก่ ยูซุผสมแอ๊ปเปิ้ล และพีชผสมแอ๊ปเปิ้ล โดย KARIN เลือกใช้แอ๊ปเปิ้ลพันธุ์ฟูจิ จากเมืองยามากาตะ ซึ่งเป็นแอ๊ปเปิ้ลที่มีรสชาติดีที่สุดพันธุ์หนึ่ง ใช้พีชจากเมืองฟุคุชิมะ เป็นต้น ในน้ำผลไม้ 1 แก้ว จะใช้เนื้อผลไม้แต่ละชนิดในปริมาณมากถึง 400 กรัมเลยทีเดียว ขอรับประกันความสดชื่นที่ได้จากน้ำผลไม้สดแท้ 100% ของ KARIN เพราะทันทีที่ดื่มก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อ

เคล็ดลับการปรุงน้ำผลไม้ให้อร่อยของ KARIN นั้นอยู่ที่การใช้ความหวานจากน้ำผลไม้ล้วนๆ ไม่ผสมน้ำตาลและน้ำเชื่อมเลย ความหวานของน้ำผลไม้นั้นนอกจากจะได้จากเนื้อผลไม้สดที่นำลงไปปั่นแล้ว ยังเกิดจากการนำแอ๊ปเปิ้ลและสัปปะรดมาสกัดไว้ใช้ใส่แทนน้ำตาลและน้ำเชื่อมด้วย นอกจากนี้ KARIN ยังไม่ใส่น้ำแข็งลงไปผสมกับน้ำผลไม้เพื่อให้เกิดความเย็น แต่นำผลไม้ที่แช่ไว้ในช่องฟรีซจนเย็นฉ่ำลงไปปั่นเข้าด้วยกันแทน จนได้น้ำผลไม้แท้ๆ 100% รสชาติเข้มข้น มีประโยชน์ต่อร่างกายสุดๆ

อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์ความสดชื่นส่งตรงจากญี่ปุ่นที่ Fruit Bar by KARIN บาร์น้ำผลไม้แท้ 100% ได้ที่ Rose Food Avenueชั้น G สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

EXCLUSIVE SERVICES