OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Tim Ho Wan

Tim Sum & Cantonese Chinese Restaurant ทิม โฮ วาน ร้านติ๋มซำระดับมิชลินสตาร์จากฮ่องกง พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการเสิร์ฟทุกเมนูที่ปรุงด้วยสูตรดั้งเดิม และเมนูพิเศษเฉพาะสยามทาคาชิมาย่าเท่านั้น

เปิด 3 เมนูเด็ดสุดยอดร้านอาหารจีนมิชลินสตาร์ Tim Ho Wan

เชื่อว่าชื่อของร้าน Tim Ho Wan ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงการันตีด้วย Michelin Star ของฮ่องกง เมื่อปีค.ศ.2015 เป็นร้านที่คุ้นหูคนไทยอยู่แล้ว หลายคนติดใจความอร่อยของร้านนี้มากๆ โดยเฉพาะอาหารทุกจานทางร้านใส่ใจพิถีพิถันและทำสดเมื่อมีออเดอร์ ความดีงามอีกอย่างคือ Tim Ho Wan สาขาสยาม ทาคาชิมายะนี้ ได้เชฟมือดีจากฮ่องกงมาโชว์ฝีมือเอง และมีเมนูพิเศษต้องมากินที่นี่สาขาเดียว!!!!

เราขอแนะนำ 3 เมนูพิเศษที่หากินได้ที่สาขาสยาม ทาคาชิมายะ บริเวณ Rose Dining ชั้น 4 แห่งเดียวเท่านั้น ได้แก่

ซุปหอยสังข์ตุ๋นไก่
ซุปใสถ้วยนี้เหมาะจะสั่งให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักสุดๆ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย หอยสังข์หนึบๆ ส่วนไก่ก็นุ่ม กินง่ายคล่องคอสุดๆ

ฝั่นโก๋แต้จิ๋ว แป้งด้านนอกนุ่มมาก ส่วนไส้ข้างในมีส่วนผสมต่างๆ มากมายทั้งไก่ มันแกว กุ้งแห้ง ผักดองจีน ถั่วลิสง หอมแดงทอด ฯลฯ รสชาติแปลกไปกว่าติ่มซำจานอื่นๆ เป็นความแปลกใหม่อีกอย่างที่อยากแนะนำให้ลอง

ไข่มังกรลาวา อีกหนึ่งเมนูพิเศษที่ Tim Ho Wan สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาขาสยาม ทาคาชิมายะ คือไข่มังกรลาวา ที่บอกเลยว่าควรกินตอนเสิร์ฟมาร้อนๆ เพราะเมื่อแป้งหนึบๆ เจอไข่เค็มลาวากรุ่นๆ ข้างใน มันคือความฟินที่แท้จริง ตัวแป้งมีความหวานในตัว ส่วนไส้ไข่เค็มก็กลมกล่อม ให้รสเค็มนิดๆ ตัดกับแป้งด้านนอก

นอกจากนี้ยังมีเมนูซิกเนเจอร์ดิชต่างๆ ที่น่าจะถูกปากคนไทยมากมาย อาทิ

เกี๊ยวหมูราดซอสพริก เป็นเมนูที่อร่อยจริงจัง ใครมาร้าน Tim Ho Wan ห้ามพลาดจานนี้เด็ดขาด เกี๊ยวหมู Texture กำลังดี เพราะผสมเนื้อกุ้งด้วยจึงทำให้เนื้อเกี๊ยวไม่แข็งเกินไป ราดด้วยซอสพริกสูตร Tim Ho Wan ที่ไม่ได้เผ็ดเว่อร์ คนที่ไม่กินเผ็ดจึงสั่งเมนูนี้มากินได้นะ

ซาลาเปาอบไส้หมูแดง ซิกเนเจอร์ดิชของ Tim Ho Wan คือซาลาเปาอบไส้หมูแดง ที่ใช้แป้งซาลาเปานั่นแหละ แต่มีกระบวนการและส่วนผสมพิเศษที่ทำให้ผิวนอกของซาลาเปาหวาน กรอบ ส่วนหมูแดงข้างไหนก็นุ่มอร่อย ไม่แปลกใจที่แทบทุกโต๊ะในร้านสั่งจานนี้ และลูกค้ายังสามารถซื้อเมนูนี้กลับบ้านได้ที่บูธของ Tim Ho Wam บริเวณ Taka Marché ซูเปอร์มาเก็ต สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น G ได้อีกด้วย

วุ้นอโลเก๊กฮวย
ของหวานจาก Time Ho Wan ถ้วยนี้อร่อยและมีประโยชน์ เพราะส่วนผสมหลักเป็นว่านหางจระเข้ที่มีสรรพคุณดีๆ มากมาย โดยเชฟชาวฮ่องกงนำไปต้มในน้ำเก๊กฮวย ก่อนจะนำบ๊วยแห้งมาโรยหน้าเพื่อตัดความหวาน เป็นของหวานที่ผู้ใหญ่กินได้ เด็กๆ ก็น่าจะชอบด้วย

ใครชอบอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ขอเชิญมาชิมเมนูสุดอร่อยที่ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ โซน Rose Dining ได้เลย หัวหน้าเชฟเป็นถึงเชฟมากฝีมือจากฮ่องกง เพราะฉะนั้นรับประกันความอร่อยห้ามพลาด
MORE

EXCLUSIVE SERVICES