Kamui Hokkaido Dining เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแนว Fine Dining โดดเด่นเรื่องการจัดจานที่สวยงาม และยังคงการปรุงอาหารในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ รับประกันความอร่อยด้วยสาขาในญี่ปุ่นถึง 20 สาขา และในต่างประเทศอีก 20 สาขา ส่วนในประเทศไทย ก็มีสาขาสยาม ทาคาชิมะ เป็นสาขาแรก เป็นสาขาเดียวที่ร้านปรับคอนเซปต์ให้พรีเมี่ยมและพิเศษกว่าที่อื่น เพื่อให้เข้ากับไอคอนสยาม
และเพราะอยากดูแล เอาใจใส่ลูกค้าให้ทั่วถึง ให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความ Exclusive จริงๆ จึงตกแต่งร้านให้โล่ง โป่รงสบาย และมีเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น ครัวเป็นแบบเปิด มองเห็นเชฟมือหนึ่งรังสรรค์อาหารจานพิเศษได้ชัดๆ ซึ่งผู้ที่สร้างสรรค์อาหารของที่นี่คือเชฟ Yamamoto Masamitsu ( Executive Chef ) ผู้เป็นเชฟในร้านอาหารสไตล์ไคเซกิที่ญี่ปุ่นมากว่า 14 ปี รวมถึงที่อินเดีย สวิสเซอร์แลนด์ ฮ่องกง และแคนาดา เชฟจึงมีความสามารถในการเลือกใช้วัตถุดิบ และประยุกต์วัตถุดิบท้องถิ่นมาใช้ในจานอาหารได้อย่างลงตัว
เมนูที่เชฟ Yamamoto แนะนำให้ลองคือ “Oh-Toro Uni Traffle Special Roll – Egg Yolk Mustard Ponzu” เพราะวัตถุดิบในจานคือสุดยอดวัตถุดิบที่ไม่ค่อยได้เห็นที่ไหนนำมารวมกันมาก่อน ซูชิโรลสุดพิเศษจานนี้คือโอโทโร่ห่อข้าว ท็อปด้วยอูนิ และทรัฟเฟิลดำ ราดซอสไข่แดงคาราชิพอนสึรสเยี่ยม เข้าใจได้ถึงความตั้งใจของเชฟจริงๆ เพราะทุกอย่างเข้ากันได้อย่างลงตัวอย่างไม่มีใครแย่งซีนใคร
ร้านนี้พิเศษตรงที่ในแต่ละเดือนจะมีจัด Workshop เรียนทำอาหารญี่ปุ่นกับเชฟ Yamamoto ด้วย หากใครสนใจไปล้วงความลับความอร่อยติดตามได้จาก Facebook ของร้าน Kamui Hokkaido Dining ได้เลย
MORE